ไลฟทูน คีเลต แมกนีเซียม 100มก. 60เม็ดไลฟทูน ซีวีดแคลเซียมพลัส มิเนอรัล 1,000มก. 45แคปซูลไลฟทูน คีเลต ซิงค์ 15มก. 90เม็ดไลฟทูน คีเลต โครเมี่ยม 100มก. 90เม็ด

5 เครื่องดื่มสุดเฟรชยามเช้า เสกหน้าท้องแบนราบเหลือเชื่อ !!

 1. ชาเขียว

เครื่องดื่มหอมหวานสารพัดประโยชน์ที่ใครได้ดื่มเป็นต้องหลงใหล เพราะไม่เพียงจะช่วยขับสารพิษตัวก่อมะเร็งร้าย ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง และโรคหัวใจให้หมดไปแล้ว ชาเขียวยังประกอบไปด้วยสารแคทีชิน และสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยชะลอการแก่เร็ว ลบเลือนริ้วรอย และเพิ่มความเป็นอมตะของหนุ่มๆ สาวๆ มากขึ้นด้วย แถมถ้าคุณดื่มชาเขียวอุ่นๆ ตอนเช้าทุกวัน มันจะช่วยลดไขมันหน้าท้องได้ผลเยี่ยม ยิ่งจิบชาเขียวก่อนออกกำลังกายด้วยแล้ว มันจะยิ่งเพิ่มการเผาผลาญไขมันระหว่างการออกกำลังกาย ลดอ้วนเห็นผลดีนักแล …

ชาเขียวอุ่นๆ สักแก้วไหมคะ ...?

 

2. น้ำสับปะรดปั่น

เครื่องดื่มสุดเฟรชที่จะทำให้หน้าท้องคุณแบนราบอย่างน่าอัศจรรย์ ไร้ห่วงยางรอบเอวกวนใจ เพราะในสับปะรดไม่ว่าจะเป็นส่วนใบ ลำต้น หรือผล ต่างก็อุดมไปด้วย 'บรอมีเลน' เอนไซม์ธรรมชาติที่สามารถช่วยย่อยโปรตีน (เนื้อ วัว หมู ไก่ ปลา) ให้สะดวกง่ายขึ้น ไม่ทำให้อุดตัน หรือเกาะตามส่วนต่างๆ ของร่างกายโดยเฉพาะแขน ขา และหน้าท้อง ที่ส่งผลให้เกิดอาการพองบวม และลงพุงปลิ้นน่าเกลียดตามมา เราอยากให้คุณลองดื่มทุกวันตอนเช้าอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง รับรองว่าหุ่นเพรียวรอคุณอยู่ไม่ไกล อีกทั้งยังทำให้ระบบขับถ่ายคล่องสะดวกขึ้นด้วยนะ

น้ำสับปะรดปั่น .. หวานเย็นชื่นใจ !

 

3. ชากลิ่นเปเปอร์มินต์

รับเช้าวันใหม่ด้วยชามินต์ ตัวช่วยแก้กระหายที่เพิ่มความสดชื่นให้คุณอย่างมากในวันที่อากาศร้อนจัด และช่วยลดอ้วนได้อยู่หมัด ! ชามินต์จะช่วยเผาผลาญกลุ่มก้อนไขมันรอบเอว และทำให้คุณมั่นใจว่าถึงคุณจะกินอาหารที่ให้ไขมันหรือพลังงานสูง อย่างแฮมเบอร์เกอร์ หรือสเต๊กมากเท่าไหร่ มันก็สามารถช่วยย่อยอาหารและเบิร์นพลังงานได้อย่างรวดเร็วจนคุณหายห่วง ไม่เพียงเท่านั้นชามินต์ยังมีสรรพคุณทางยามากมาย อย่างเช่น มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างชัดเจน ต้านมะเร็ง ต้านสารก่อภูมิแพ้บางตัว และช่วยการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้มีเสถียรภาพขึ้นด้วย

หากคุณไม่อยากดื่มชาตอนเช้า ลองเปลี่ยนมาดื่มเบาๆ ตอนเที่ยงหลังมื้อกลางวันแทน มันก็ช่วยคลายง่วงและเบิร์นแคลอรีได้ไม่น้อยนะ ให้หุ่นสวยแบบเฮลตี้ทั้งภายในและภายนอกจนใครๆ อิจฉากันไปเลย !

ชามินต์ ... สีน่าดื่มสุดๆ


4. สมูทตี้แตงโม

เครื่องดื่มผลไม้ปราศจากน้ำตาลอย่างเชอร์เบ็ท หรือสมูตตี้ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเหมือนกัน เราขอแนะนำสมูทตี้แตงโม เครื่องดื่มแคลอรีต่ำชั้นยอดที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ดับกระหายน้ำให้คุณถึงใจแบบไม่ต้องกลัวอ้วน ลืมเรื่องห่วงยางหน้าท้องไปได้เลย เพราะมันจะไม่มาเกาะรอบเอวให้คุณเสียเซลฟ์แน่นอน อีกทั้งน้ำแตงโมยังล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวสวยของคุณแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และโหลดสารอาหารมากมายบำรุงร่างกายของคุณด้วย

สมูทตี้แตงโม ... หวานอร่อยกลมกล่อม !

 

5. ดาร์กช็อกโกแลตปั่น

หลายคนอาจไม่เชื่อว่าช็อกโกแลต (ปั่น) จะเป็นตัวช่วยลดอ้วน และกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องได้ จริงๆ แล้วช็อกโกแลตที่มีสีเข้มและรสขมนี่แหละเป็นตัวช่วยให้หุ่นคุณเพรียวสลิมขึ้นได้อย่างคาดไม่ถึง หากคุณดื่มมันทุกเช้าพร้อมควบคุมปริมาณการกินพวกไขมันลดลง คุณจะค่อยๆ เห็นหน้าท้องที่แบนสวยมีโค้งเว้าอย่างที่ใจคุณปรารถนาเลยล่ะ นั่นก็เพราะช็อกโกแลตช่วยลดความอยากอาหารทั้งหมดให้คุณไม่รู้สึกท้องว่างจนอยากหยิบของจุกจิกมากิน ถ้าไม่เชื่อ...เริ่มดื่มตั้งแต่เช้าพรุ่งนี้เลยเป็นไง ?

อย่างไรก็ตาม ช็อกโกแลตปั่นนี้ให้พลังงานเกือบ 400 แคลอรี เทียบเท่าอาหารหนึ่งมื้อเลยทีเดียว หากตอนเช้าคุณไม่มีเวลากินอาหารเช้า ช็อกโกแลตปั่นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราแนะอยากให้ลอง เพราะมันทำให้คุณอิ่มท้องได้รวดเร็ว และช่วยลดความอยากอาหารหรือของว่างได้เป็นเวลานานหลายชั่วโมง

ดาร์กช็อกโกแลตปั่น ... หวานๆ แบบนี้ ลดหน้าท้องได้เวิร์คสุดๆ

ถ้าคุณอยากให้หุ่นสวยเฟิร์มมีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณควรหันมาเข้ายิม ออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น !