เปิดใจสาวนักกอล์ฟ เพนเนลีฟ
สนับสนุนเนื้อหา BDLP

แผนกการตลาด บริษัทอังกฤษตรางู (แอล.พี.)จำกัด ร่วมกับ นิตยสาร Herworld ได้เข้าร่วมการออกบูธในงาน  " Herworld Golf Challenge 2012 " ที่สนาม The Royal Gem Golf & Sports Club เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยในงานนึ้ ได้รับการรับสมัคร สาวนักกอล์ฟ จำนวนทั้งหมด 150 คน ซึ่งรูปแบบการแข่งขัน จะจัดเป็นแก๊งค์เป็นก๊วน เพื่อทดสอบความสามารถในการตีแบบหมู่คณะ เรียกได้ว่างานนี้ ลุ้นกัน เเต้มต่อแต้ม หลุมต่อหลุมกันเลยทีเดียว!


นอกจากบรรยากาศในเกมส์จะตื่นเต้นเร้าใจแล้ว กิจกรรมภายในงานก็ถูกออกแบบให้มี Activity สุด Hip มากมายเช่นกัน โดยภายในงานได้มีการออกบูธ ของบริษัทชั้นนำและหนึ่งในนั้น เป็นบูธของบริษัทอังกฤษตรงงู ภายใต้ Brand ของสินค้า Painelief Cool Gel


ในงานนี้ เราได้จัดกิจกรรมทั้งแนะนำสินค้า และแจก Sampling กับผู้ที่สนใจ นอกจากนี้ ยังได้เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟที่กำลังปวดเมื่อยจากการเล่นกอล์ฟ มาลองทาและลองสัมผัสกับเนื้อครีมของ Painelief กันอย่างเต็มที่


และผลตอบรับที่ได้ปรากฎว่า มีนักกอล์ฟได้ให้ความสนใจกันอย่างคับคั่ง เพราะด้วยเนื้อครีมที่มีสีฟ้าใส หลอดบรรจุที่ทำจากพลาสติกที่น้ำหนักเบา พร้อมกับกลิ่นที่หอมกว่าใครทำให้ผู้เข้าร่วมแข่งขัน รู้สึกประทับใจ และชื่นชอบกันอย่างมาก

ในเมื่อเสียงตอบรับจากผู้ที่ได้เริ่มลองใช้ Painelief Cool Gel ในสนามแข่งขัน ยังประทับใจขนาดนี้ แล้วคุณล่ะ นึกถึงสินค้า Painelief Cool Gel เป็นทางเลือกแรกของยานวดแก้ปวดเมื่อยในวันนี้เเล้วหรือยัง!!